Với những điểm mạnh về màu sắc, đường vân,.. marble là loại đá có tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại đá. 

1. Vị trí sử dụng đá Marble: Mặt tiền, sảnh

Đá Marble thường được sử dụng tại công trình lớn như khách sạn, trung tâm thương mại, biệt thự… Chúng hay được dùng để ốp mặt tiền và sảnh tiếp khách. Vừa tạo điểm thu hút lại vừa mang lại cảm giác sang trọng.

Tuy nhiên nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận thấy, hầu như các vị trí sử dụng nếu ngoài trời đều có mái che. Ít tiếp xúc với ánh nắng và tác động của thiên nhiên để đảm bảo vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

2. Vị trí sử dụng đá Marble: Phòng khách

Phòng khách là “bộ mặt” của ngôi nhà, vì vậy việc sử dụng đá Marble để lát nền và trang trí là 1 lựa chọn sáng suốt. Với nền phòng khách, màu sắc trung tính như Crema Marfil sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trang trí tường phòng khách từ đá tự nhiên.  Một mảng tường sử dụng vân tự nhiên từ đá cẩm thạch vừa tạo điểm nhấn lại khiến ngôi nhà trở nên vô cùng tinh tế.

3. Vị trí sử dụng: Thang máy

Nhiều người cảm thấy thang máy là vị trí ít quan trọng và không cần trang trí. Tuy nhiên đây là 1 quan điểm sai lầm. Thang máy là nơi tập trung nhiều người qua lại, mọi người sử dụng thang máy đều tốn 1 khoảng thời gian chờ đợi. Vì vậy việc trang trí thang máy là điều cần thiết. Sử dụng chất liệu đá Marble là lựa chọn hàng đầu của các công trình. Vì loại đá này đã có sẵn tính độc đáo, không phải tốn quá nhiều chi phí để trang trí, ngoài ra chúng còn rất dễ vệ sinh.

4. Vị trí sử dụng đá Marble: Mặt bàn

Với các đường vân độc nhất, màu sắc tươi sáng đa dạng, mặt bàn đá tự nhiên đang là xu hướng nội thất HOT nhất năm 2019. Một chiếc bàn sử dụng chất liệu đá không bao giờ lo đụng hàng. Chắc chắn nó sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên phá cách, ấn tượng.

5. Vị trí sử dụng: Cột, chỉ, phào

Đá Marble không cứng như đá Granite vì vậy các chi tiết gia công phức tạp có thể thực hiện dễ dàng hơn. Đồng thời các vị trí cột, chỉ, phào, con tiện… đều ít chịu sự tác động của con người và thiên nhiên nên đá cẩm thạch sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

——

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi